English Vietnamese
Được hỗ trợ bởi Dịch
Powered by Google TranslateTranslate

Giới thiệu về Sản phẩm Jelly Bubble

 

Ngay từ khoảnh khắc mở mắt, con đã trở thành sự tồn tại tốt đẹp nhất trên thế giới này. Mỗi một niềm vui nho nhỏ đều muốn mang đến bên con. Mỗi một ngày trôi qua đều muốn mang điều tốt nhất cho con.

Jelly Bubble kiên trì mỗi một chi tiết nhỏ nhặt nhất, dùng lòng yêu thương để mang đến sự chăm sóc tốt nhất

Jelly Bubble - Món quà chân thật từ thiên nhiên

Jelly Bubble mong rằng với tấm lòng yêu thương chân thành sẽ tìm được "Món quà chân thật từ thiên nhiên" có thể cùng bé vui vẻ trưởng thành. Vì thế Jelly mang đến khoảng trời tưởng tượng rực rỡ của tuổi thơ nhi đồng, Bubble mang đến món quà chân thật trong suốt từ bọt bong bóng.

Gửi đến tất cả các bậc phụ huynh

Là cha mẹ, sau khi con cái chào đời, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng toàn thân của trẻ dễ bị khô da và ngứa, vả lại còn luôn không ngừng cào cấu, nhìn thấy từng vết mẩn đỏ trên người trẻ, Jelly Bubble đã khơi dậy ý nghĩ về việc nghiên cứu và sản xuất. Thế là các thành viên trong đội nghiên cứu bắt đầu quan sát, lắng nghe vô số gia đình có cùng chung phiền não, tiếp thu các kinh nghiệm về lĩnh vực chống dị ứng, 5 năm sau Jelly Bulle ra đời.

“Why Jelly Bubble?”

Jelly Bubble biết rằng việc chăm sóc các nhu cầu hằng ngày của bé rất quan trọng và khó khăn như thế nào. Cho nên Jelly Bubble tuyệt đối không thỏa hiệp với bất cứ thành phần dễ dàng có được, trong mỗi một bước kiểm định đều có những thước đo riêng nhằm cố gắng đạt tới "duy trì sự cân bằng da của trẻ một cách tự nhiên".

Thông qua chứng nhận độc lập của bên thứ ba

Kiên trì từng bước một, dòng sản phẩm chăm sóc da từ yến mạch Jelly Bubble với nguồn gốc từ thiên nhiên cùng thành phần tinh khiết, tất cả các sản phẩm đều thông qua chứng nhận của Mỹ, Pháp, EU về kiểm nghiệm các chất gây dị ứng da và chứng nhận của bác sĩ da liễu.

It’s more than a care product

Tất cả mang đến cho trẻ: Tự nhiên | Dịu nhẹ | Chăm sóc da

Sản phẩm Jelly Bubble được kinh doanh và phân phối bởi

Công ty TNHH TM-DV-XNK  Nguyên Hồng 

Địa chỉ: Số 92, Đường 6A, KDC Green Villas Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. HCM, Việt Nam

Email: tmnguyenhong1161@gmail.com

Phone:  028.6650.7892 - Hotline: 0898.143.987